Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Thác Nước Hồ Cá Koi Điện thoại tư vấn | 0909152065

Điện thoại
tư vấn

0909152065

Thi công non bộ sân vườn

Non bộ Thuận Khanh chuyên thi công Hòn non bộ sân vườn cho biệt thự nhà vườn, sân vườn nhà phố, sân vườn nhà hàng…góp phần tạo cảnh quan đẹp mắt, mang lại nguồn sinh khí – tài lộc cho gia chủ.

Ngày nay, hòn non bộ đang trở thành một trong những kiểu kiến trúc cảnh quan nhà vườn tạo được điểm nhấn đặc biệt và thu hút được rất nhiều người đam mê nghệ thuật. Hòn non bộ mang lại nhiều ý nghĩa đặc biệt là ý nghĩa về nghệ thật và yếu tố phong thủy. Thực tế, hòn non bộ đẹp là thú chơi nghệ thuật, sắp đặt những tiêu cảnh thu nhỏ của thiên nhiên sống động vào trong chính không gian riêng của bạn. Hòn non bộ được biết đến với 2 loại là: khô và ướt. Mỗi loại non bộ đều có cách bố trí, sắp đặt khác nhau.
+ Hòn non bộ khô được tạo nên từ đá, sỏi và các chậu cây cảnh. Loại non bộ này nên đặt trong nhà.
+ Hòn non bộ ướt được thiết kế thêm hồ cá hoặc thác nước, nhiều người thích cả hai. Hòn non bộ này nên đặt ngoài trời bởi theo quan niệm phong thủy thì hòn non bộ là sự giao thao giữa nắng gió và đất trời.

Dưới đây là các sản phẩm Hòn non bộ sân vườn do chúng tôi thi công, quý khách hàng hãy chọn cho mình những hòn non nộ phù hợp và ưng ý nhất nhé.

Gửi yêu cầu báo giá
& tư vấn tận nơi

CHO NON BỘ SÂN VƯỜN