Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Thác Nước Hồ Cá Koi Điện thoại tư vấn | 0909152065

Điện thoại
tư vấn

0909152065

Kiến thức

Nuôi cá trong hòn non bộ

Hòn non bộ được biết đến khá phổ biến từ xưa đến nay như một thú chơi tao nhã dành cho nhiều người. Việc trang trí, lắp đặt, bố trí cho hòn non bộ đòi hỏi phải có sự tâm huyết, thời gian và sự am hiểu sâu sắc.

Ngày đăng:13/12/2019

Những gợi ý khi làm tiểu cảnh sân vườn cho quán cà phê

Tiểu cảnh sân vườn là một loại hình nghệ thuật đang được mọi người theo đuổi khá phổ biến hiện nay, đặc biệt là trong một xã hội ngày càng phát triển và hiện đại như bây giờ thì tiểu cảnh sân vườn lại càng có vai trò quan trọng hơn cho không gian của bạn.

Ngày đăng:13/12/2019

Chiều sâu trong tiểu cảnh sân vườn

Một đặc trưng của các vườn nhỏ ở sân sau và ở vườn hòn non bộ là cây xanh trang trí phía sau, có thể đánh lừa thị giác bởi một lối đi khác, tạo ra những ảo cảnh khác với thực tế đang có. Chức năng chủ yếu của nó là gợi ra những hình tượng, những ý tưởng là khu vườn được mở rộng ở phía xa bên kia, những giới hạn những gì có thể nhìn thấy ở các góc xung quanh.

Ngày đăng:13/12/2019

Sự Khác Biệt Giữa Cá Koi Đực Và Cá Koi Cái

Nhiều người vẫn nghĩ rằng việc phân biệt cá koi đực và cá koi cái là điều dễ dàng tuy nhiên thực chất là rất khó khăn đòi hỏi bạn cần phải quan sát và có kiến thức để có thể phân biệt được.

Ngày đăng:13/12/2019

05 Thiết Kế Hòn Non Bộ Không Thể Thiếu Cho Nhà Đẹp

Hòn non bộ khi kết hợp với suối nguồn, sẽ tạo cho bạn một không gian rộng mở trong vườn, đem lại cảm giác trong lành mát mẻ và hòa hợp với thiên nhiên.

Ngày đăng:13/12/2019

Hướng dẫn cách làm hòn non bộ bằng đá theo phong thủy

Với nhiều năm cung cấp và lắp đặt hòn non bộ phong thủy cho khách hàng trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh, Non Bộ Thuận Khanh sẽ là địa chỉ hàng đầu dành cho bạn để sở hữu và tận hưởng thiết kế hòn non bộ phong thủy mang đầy may mắn này.

Ngày đăng:13/12/2019

04 loại đá phổ biến dùng trong thiết kế hòn non bộ

Non bộ là một trong những nghệ thuật sắp đặt, xây dựng bằng cách tạo những mô hình của những ngọn núi lớn ngoài tự nhiên để đưa vào các vườn cảnh, hồ cá,… nhằm phục vụ mục đích thưởng ngoạn.

Ngày đăng:13/12/2019

Cây cảnh đẹp, dễ trồng trong vườn non bộ

Trong nhiều năm trở lại đây, thú chơi này được phát triển và thay đổi ít nhiều. Nhưng các yếu tố cơ bản hình thành nên sân vườn non bộ thì vẫn không có gì thay đổi nhiều, điển hình là yếu tố cây cảnh, đây là một yếu tố quan trọng để tạo nên sự hài hòa cho sân vườn, hòn non bộ của bạn.

Ngày đăng:13/12/2019